Siêu thị Tứ Sơn xin thông báo

13 Tháng Bảy 2021
Bắt đầu từ ngày 13 đến 25 tháng 7, đồng hành thực hiện công văn số 408/TB-UBND ngày 10 tháng 7 về việc thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị số 15/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ trên phạm vi toàn tỉnh An Giang.
👉Đồng thời hạn chế đến mức tối đa tập trung đông người, thực hiện nghiêm theo thông điệp 5k của Bộ Y Tế về phòng chống Covid-19.
👉Nay siêu thị Tứ Sơn thông báo: từ ngày 13 đến 25 tháng 7, siêu thị Tứ Sơn phục vụ khách hàng các mặt hàng thiết yếu trong sinh hoạt hằng ngày theo phương thức như sau:
1) Bán hàng online, điện thoại và giao hàng tận nơi cho khách hàng ⚡️Siêu thị Tứ Sơn sẽ có giải pháp giao hàng cho khách hàng nhanh nhất⚡️
2) Trường hợp khách đến siêu thị, khách đưa yêu cầu về hàng hóa sẽ có nhân viên tiếp nhận và soạn hàng mang ra cho khách ⚡️khách hàng không vào siêu thị⚡️
👉Siêu thị Tứ Sơn đảm bảo những mặt hàng thiết yếu cho sinh hoạt hằng ngày với lượng hàng luôn đầy đủ và giá cả ổn định, không tăng theo chương trình bình ổn thị trường của Sở Công Thương Tỉnh An Giang.
👉Siêu thị Tứ Sơn khẳng định rằng, hàng hóa không khan hiếm, giá cả ổn định cung ứng đầy đủ cho khách hàng (khách hàng vui lòng xem danh mục các mặt hàng thiết yếu dưới đây).
🌍Hãy nâng cao ý thức, cùng chung tay phòng chống dịch Covid-19.
Trân Trọng.