SẢN PHẨM OCOP VÀ ĐẶC SẢN VÙNG MIỀN

Trong nhiều năm qua, siêu thị Tứ Sơn luôn đồng hành , kết nối giao thương và tìm kiếm nhiều sản phẩm đặc trưng của từng tỉnh trên mọi miền đất nước.

Hiện tại, siêu thị Tứ Sơn đã có sản phẩm của 26 tỉnh thành trên cả nước. Trong đó, mỗi tỉnh có sản phẩm đặc trưng vùng miền được nhà sản xuất đem ra thị trường với nhiều kiểu mẫu sản phẩm đạt chuẩn OCOP.

Siêu thị Tứ Sơn luôn kết nối giao thương với các tỉnh bạn trên mọi miền đất nước, chỉ mang theo lòng tin về sản phẩm đặc sản vùng miền hay sản phẩm OCOP sẽ được tiêu thụ tốt trên địa bàn tỉnh An Giang. An Giang là nơi có vị trí khá thuận lợi về du lịch, lượng du khách hàng năm tăng không ngừng, là cơ sở để phát triển sản phẩm OCOP hay đặc sản vùng miền tại An Giang.

Hiện nay, siêu thị Tứ Sơn đã hình thành khu trưng bày riêng các sản phẩm OCOP và đặc sản vùng miền của nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Siêu thị Tứ Sơn đã và đang đưa thật nhiều sản phẩm OCOP hay đặc sản vùng miền về phục vụ cho quý khách hàng trên địa bàn tỉnh An Giang và khách du lịch. Với tiêu chí “Người Việt Nam Ưu Tiên Dùng Hàng Việt Nam”.

Hình ảnh nơi trưng bày Sản Phẩm OCOP và Đặc Sản Vùng Miền