HÀNG VIỆT VỀ NÔNG THÔN

Với tiêu chí “Người Việt Nam Ưu Tiên Dùng Hàng Việt Nam” của Bộ Chính Trị. Hằng năm, siêu thị Tứ Sơn phối họp cùng Sở Công Thương An Giang tổ chức “Chuyến Xe Lưu Động Hàng Việt Về Nông Thôn”, với mục tiêu đưa các sản phẩm đặc trưng của từng tỉnh trên mọi miền đất nước đến thị trường An Giang.

Đây là chương trình được siêu thị Tứ Sơn thực hiện với nhiều hình thức đa dạng và phong phú, xuyên suốt trong nhiều năm qua. Với mục đích phục vụ nhu cầu mua sắm cho bà con vùng nông thôn trên địa bàn tỉnh An Giang.

Với nhiều sản phẩm đặc trưng, mang tính chất thương hiệu hàng Việt Nam chất lượng. Siêu thị Tứ Sơn đã thực hiện hàng trăm chuyến xe lưu động, với hơn 700 mặt hàng của hơn 50 doanh nghiệp đồng hành cùng siêu thị Tứ Sơn.

Siêu thị Tứ Sơn sẽ luôn mang đến thị trường An Giang nhiều sản phẩm đạt chất lượng, giá thành phù hợp cho bà con vùng sâu vùng xa trên địa bàn tỉnh An Giang. Đồng thời, phục vụ quý khách hàng ở các khu vực lân cận và khách du lịch khi đến An Giang

Tùy từng thời điểm Siêu thị Tứ Sơn sẽ lựa chọn các doanh nghiệp có sự hỗ trợ, đồng hành hàng Việt cùng Siêu thị Tứ Sơn để tham gia chương trình hàng Việt với các hình thức sau :

1. Phiên chợ hàng Việt :

 

Hình thức bán hàng : Siêu thị lưu động. Quy mô : 1.500m­­2.

Thời gian : 04 ngày 04 đêm.

2. Chuyến  hàng Việt :

Hình thức bán hàng : Siêu thị lưu động. Quy mô : 500-700m­­2.

Thời gian : 02 ngày 02 đêm.

3. Chuyến xe lưu động :

Hình thức bán hàng : Hàng hóa được trưng bày trên xe, bán tại các điểm chợ.

Quy mô 7m x 10m.

Thời gian : 01 ngày.

Hiện nay, Siêu thị Tứ Sơn đang kết hợp với Sở Công thương thực hiện 100 chuyến Hàng Việt đi các huyện thị trong địa bàn tỉnh An Giang theo chương trình “Bình ổn thị trường” những tháng cuối năm 2020.