CHUYẾN XE HÀNG VIỆT VỀ NÔNG THÔN 2020

Nhằm tiếp tục đẩy mạnh  cuộc vận động “ Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” năm 2020 và mục tiêu mang đến cho người tiêu dùng ở các huyện thị trên địa bàn tỉnh An Giang các sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng. Siêu thị Tứ Sơn đã thực hiện 100 chuyến xe lưu động mang đến trên 700 mặt hàng của hơn 50 doanh nghiệp có thương hiệu nổi tiếng ở Việt nam, sẽ mang lại cơ hội mua sắm tuyệt vời phục vụ cho bà con ở các huyện thị thành trên địa bàn tỉnh An Giang.

Ngày 30/10/ 2020 Siêu thị Tứ Sơn đã thực hiện chuyến xe lưu động đầu đến huyện Châu Thành, Châu Phú, đã được người tiêu dùng tại đây hưởng ứng, đến tham quan, mua sắm khá đông.

Một số hình ảnh tiêu biểu của chuyến xe lưu động tại 2 huyện Châu Thành, Châu Phú.

Hiện tại ngày 11/11/2020 chuyến xe lưu động Siêu thị Tứ Sơn đang có mặt tại Huyện Chợ Mới để phục vụ người tiêu dùng và cũng được bà con hưởng ứng khá tích cực.

Một số hình ảnh tiêu biểu của chuyến xe lưu động tại huyện Chợ Mới

 

 

 

    Sắp tới “Chuyến xe lưu động hàng Việt về nông thôn” của Siêu thị Tứ Sơn sẽ đến rất nhiều huyện thị khác trên địa bàn tỉnh An Giang như: Tân Châu, Tịnh Biên, Tri Tôn,…..sẽ mang lại cơ hội mua sắm hàng Việt Nam chất lượng, giá cả phù hợp cho bà con ở các huyện thị, vùng xa trên địa bàn Tỉnh An Giang.